Trang trí hiên nhà nông trại mộc mạc

bai2 anh nen

Vượt thời gian, thanh lịch, khiêm tốn và sang trọng là một vài cách để mô tả phong cách trang trí trang trại mộc mạc. Phong cách trang trí mộc mạc dường như làm cho mọi không gian của ngôi nhà đều cảm thấy ấm cúng, và điều đó bao gồm cả hiên nhà của bạn.

Tại sao không tạo cho hiên nhà của bạn một hiệu ứng chào đón bằng cách thêm phong cách trang trí trang trại mộc mạc? Ý tưởng là mang một chút sang trọng đồng quê cho những bước đầu tiên của nơi ở của bạn. Dưới đây là một số cách bạn có thể làm điều đó.

Dấu hiệu chào đón bằng gỗ

Bai2 anh 1

Một dấu hiệu chào mừng đơn giản trên một mảnh gỗ có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong diện mạo hiên nhà của bạn. Nó không chỉ là sự chào đón mà nó còn mang lại cảm giác ấm cúng, mộc mạc và giản dị. Ghép nối nó với một cây hoặc đèn lồng mộc mạc là phù hợp nhất.

Không có gì hét mộc mạc khá giống như những món đồ bằng gỗ Thêm một bảng hiệu bằng gỗ vào không gian hiên nhà của bạn để có được nét hấp dẫn mộc mạc, đơn giản nhưng sẽ hoàn thành công việc.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi theo con đường DIY với cái này vì nó sẽ cung cấp sự hấp dẫn mộc mạc tự nhiên mà bạn muốn. Đơn giản chỉ cần lấy một miếng gỗ đủ lớn để viết một tuyên bố và viết một dấu hiệu chào đón bằng một màu sắc tươi sáng.  

Bai2 anh 11

Nếu việc lấy một nhóm đèn lồng và đặt chúng gần cầu thang của hiên nhà không thu hút cảm quan trang trí của bạn, hãy cân nhắc sử dụng một chiếc bàn mộc mạc và đặt chúng lên đó. Làm như vậy sẽ cảm thấy mộc mạc trong khi vẫn chào đón và hiện đại.

Lấy một nhóm gồm 2-3 chiếc đèn lồng và cùng nhau đặt chúng trên hiên nhà của bạn. Điều này sẽ tạo ra một bầu không khí lãng mạn ngay trước cửa nhà của bạn. Điều quan trọng là đặt những chiếc đèn lồng xung quanh cầu thang của hiên nhà của bạn, để chúng chiếu sáng không gian trong khi vẫn tạo ra một tuyên bố mộc mạc.

Treo giường xích đu

Bai2 anh 111

Điều đó trông thư giãn làm sao? Có một chiếc xích đu giường treo trên hiên nhà của bạn hét lên những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng khi ngắm hoàng hôn. Một chiếc xích đu trên giường treo mang lại cảm giác êm dịu, sang trọng và là vật dụng cổ điển của bất kỳ ngôi nhà mộc mạc nào. Ngoài ra, nó còn thêm một khu vực tiếp khách khác vào hiên nhà của bạn có thể chứa 2-3 khách cùng một lúc. 

Có một cái gì đó kỳ lạ và hấp dẫn khi có một chiếc giường xích đu treo như một phần của phong cách trang trí hiên nhà của bạn. Một bộ sưu tập những chiếc gối được yêu thích cùng với một chiếc chăn ném sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc làm cho không gian ngoài trời của bạn giống như một phần của phòng khách của bạn.

Cụm tồi tàn sang trọng

Bai2 anh 1111


Có một nhóm các mục có nghĩa là bạn sẽ tạo ra một không gian cá nhân hóa có các mục có ý nghĩa với bạn. Cách tốt nhất để tạo ra cụm này là sử dụng các vật dụng từ bên trong nhà của bạn và sử dụng nó làm vật trang trí trên hiên nhà của bạn. Những món đồ lặt vặt bạn sử dụng sẽ làm cho khu vực hiên nhà như được mở rộng ra.

Thay vào đó, một cụm vật dụng sang trọng tồi tàn mà bạn không còn muốn ở bên trong nhà có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài mộc mạc mà bạn muốn có ở bên ngoài. Chìa khóa là thu thập các mảnh trang trại mộc mạc và ghép nối chúng với nhau để tạo ra một bộ sưu tập các mặt hàng được yêu thích trong một không gian đơn giản. Bạn có thể muốn thêm một chiếc ghế dài để hoàn thiện giao diện.

Tủ hiên

Một chiếc tủ ở hiên nhà có thể khiến nhiều chủ nhà sợ hãi vì nó là một phần của nó . Tuy nhiên, khi thực hiện một cách chính xác nó có thể trở thành một tiêu điểm rất khó bỏ sót. Điều quan trọng là thêm vào các mảng trang trí để thêm vào cảm giác mộc mạc và mùa. Bạn có thể đặt những tấm biển nói những lời động viên hoặc bạn có thể bao gồm những bông hoa khác nhau.

Tủ hiên không chỉ đa năng mà nó còn rất tuyệt vời khi bạn muốn trưng bày một vài món đồ lặt vặt cùng một lúc mà không chiếm nhiều diện tích. Đây là một thiết lập tuyệt vời trong những ngày lễ vì nó cho phép bạn đặt tất cả phong cách trang trí kỳ nghỉ của mình trong một không gian đơn giản.

Ghế bập bênh màu đen

Bai2 anh 111111

Ghế bập bênh rất tuyệt vời vì sức hấp dẫn vượt thời gian đối với chúng. Sức hấp dẫn vượt thời gian của chúng làm bừng sáng không gian theo cách ấm cúng. Ghép nối chúng với một bảng trọng âm trung tâm để có kết quả tốt nhất. Bạn thậm chí có thể thêm gối ném để tạo sự hấp dẫn cổ điển.

Mặc dù, phong cách trang trí trang trại mộc mạc dựa trên các vật dụng bằng gỗ khi sử dụng ghế bập bênh như một phần của phong cách trang trí hiên nhà mà bạn muốn sử dụng với màu trung tính chẳng hạn như màu đen. Màu đen hoạt động tốt trong không gian trung tính trong khi vẫn tạo ra một tuyên bố táo bạo. Ghép nối các rocker của bạn với một bàn nhấn âm cổ để thiết lập cuộc trò chuyện hoàn hảo.

Barn Door Sang trọng

Bai2 anh 1111111

Cửa chuồng rất sang trọng. Chúng có vẻ như không nhiều nhà đã có nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Cửa chuồng làm đồ trang trí tuyệt vời. Sơn cho chúng một màu sắc nhẹ nhàng và đặt chúng xung quanh nhà của bạn để có được sức hấp dẫn mộc mạc nhưng siêu hiện đại và hợp thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866.009.333
Hotline: 0866.009.333