Tiền sảnh quét vôi trắng

B1 anh


Giữ cho việc quét vôi trắng ở mức tối thiểu, bằng cách đảm bảo căn phòng có cảm giác bóng bẩy nhưng hiện đại để có kết quả tốt nhất. Đó là tất cả về việc có một cách tiếp cận mới xuyên suốt.
 
Nếu bạn đã đọc bài viết mới nhất của chúng tôi thì bạn biết tiền sảnh là một trong những khu vực quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Đó là bản xem trước của những gì sắp xảy ra. Cân nhắc rằng bạn muốn trang trí tiền sảnh của mình, nhưng không biết làm thế nào, hãy sử dụng các yếu tố quét vôi.
Đôi khi màu trắng có thể quá sáng, hoặc thậm chí quá nhiều trong một căn phòng; tuy nhiên, các vật dụng được quét vôi trắng sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng làm sáng mà không bị mất hoàn toàn. Mang theo vải bố và một băng ghế được quét vôi trắng để mang lại hiệu ứng sáng sủa làm cho tiền sảnh có cảm giác dễ ngủ và mới mẻ. Ghép nối với cây xanh để tạo sự cân bằng dễ dàng. 

Dầm đậm

B1 anh 11


Thêm vào một trần tất cả gỗ và làm việc
 trong các chùm tia để tạo ra một multitextured cách tiếp cận. Đó là tất cả về việc tạo ra sự quyến rũ mà cảm giác tươi mới mỗi lần.
Các chùm đèn lớn là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra sự tương phản làm ấm áp căn phòng. Đó là tất cả về việc làm cho căn phòng cảm thấy hiện đại, mới mẻ và tươi mới mà không làm mất đi phong cách trang trí đích thực của căn phòng. Hơn nữa, các chùm sáng đậm mang lại cho căn phòng, một hiệu ứng êm dịu ngay lập tức sẽ khiến trần nhà có cảm giác rộng hơn. Có điều gì đó về việc có những chùm đèn lớn sẽ làm cho căn phòng có một sự tương phản mạnh mẽ.

Gương gỗ treo

B1 anh 111


Sử dụng cơ chế treo khi nói đến việc treo gương của bạn, để tạo cho căn phòng một góc cạnh trong một vấn đề ít rõ ràng hơn.
Nếu bạn cảm thấy phòng tắm của mình cần một trang trại, mang nét mộc mạc, hãy cân nhắc lấy gương gỗ và treo chúng từ trần nhà. Có những chiếc gương treo lơ lửng không chỉ hấp dẫn về mặt thị giác, mà nó còn tạo ra một tuyên bố tự nhiên.
Nó gần như là nếu căn phòng có một liên lạc sắc nét mà không cần cố gắng quá nhiều. Đó là một cách tiếp cận mềm mại làm cho căn phòng có cảm giác mộc mạc liền mạch. Bạn muốn làm cho những chiếc gương có cảm giác như là tâm điểm chính của căn phòng, theo một cách ít rõ ràng hơn.

Cửa chuồng

B1 anh 1111


Cho dù bạn quyết định có một cửa trượt chuồng hay chỉ đơn giản là có một cửa chuồng hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Điều quan trọng là làm cho các cửa ra vào chuồng trở thành trọng tâm chính về tổng thể.

Bất cứ nơi nào bạn có thể vừa với một cửa chuồng, hãy tận dụng nó và làm điều đó. Ý tưởng là lấy bất kỳ cánh cửa thông thường nào và nâng cao nó bằng cách thay đổi hoàn toàn nó. Cho dù bạn mang cửa chuồng vào như một phần của phòng đựng thức ăn, cửa ngoài hay thậm chí là cửa nhỏ cho tủ, bạn đều muốn cánh cửa đó là vật thể thực sự mang đến cho bạn nét mộc mạc.

Đèn lồng treo tường

B1 anh 11111


Khi làm việc với những chiếc đèn lồng, hãy mang những kích thước và màu sắc tương tự nhau
 để tạo nên sức hấp dẫn gắn kết thực sự có ý nghĩa cho căn phòng. Khung cảnh sẽ trông đẹp và sang trọng nhưng vẫn tươi mới và mới mẻ.
Tại sao lại có một chiếc đèn lồng khi bạn có thể chụp toàn bộ một bức tường và tạo ra một bức tranh treo tường đèn lồng. Ý tưởng này không chỉ sáng tạo mà do tính sáng tạo, bạn có thể trưng bày nhiều hay ít lồng đèn tùy thích. Hơn nữa, cách tiếp cận này cung cấp cho bạn cách tiếp cận hoàn hảo ở giữa.
Nó mang lại cho bạn sự mộc mạc trong khi vẫn hiện đại cùng một lúc. Bạn có thể đi cùng với những chiếc đèn lồng hiện đại hoặc những chiếc đèn mộc mạc để thực sự thể hiện phong cách trang trí của cả hai. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đèn lồng hoạt động bằng pin, cuối cùng bạn có thể thắp sáng toàn bộ cuộc gọi.

Shiplap tổng thể

B1 anh 111111


Sơn tàu thủy của bạn một màu trắng đậm để làm cho căn phòng trở nên sống động nhưng vẫn mang nét mộc mạc đó.

Đưa shiplap lên cấp độ tiếp theo bằng cách sử dụng nó từ tường đến trần nhà. Đó là tất cả về việc tạo ra một cách tiếp cận ấm áp ngay từ khi bạn bước vào phòng. Sơn tàu thủy của bạn một tông màu đậm gồm trắng, xanh lam hoặc thậm chí cả hai để tạo ra cách tiếp cận mộc mạc nhấn chìm toàn bộ căn phòng.

Shiplap hoạt động nhờ nó mang lại cho bạn cảm giác liền mạch, cởi mở, thoáng mát và mộc mạc cùng một lúc. Hơn nữa, hãy làm việc với những gì bạn đã có trong phòng và cho phép nó trở thành phần gạch chân, tuyên bố về tổng thể căn phòng.

Sơn tủ bếp

B1 anh 1111111


Khi sơn tủ của bạn, hãy sử dụng một màu cho toàn bộ tủ. Làm như vậy sẽ làm cho căn phòng có cảm giác gắn kết và tươi mới trong suốt thời gian mà vẫn sắc sảo.

Cho dù bạn coi đó là một phần tuyên bố hay bạn không, sơn tủ bếp của bạn có thể ngay lập tức nâng cấp nhà bếp của bạn. Bạn gần như có thể coi đây là hình thức hoàn hảo để ôm trọn không gian mà vẫn dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn. Mang lại một màu sắc đậm khi bạn muốn tạo một tuyên bố hoặc cân nhắc sử dụng bóng râm khi bạn muốn đơn giản là làm mới căn phòng, nói chung, tạo ra một mảng màu hoàn hảo. Đó là tất cả về việc tạo ra một cảm giác mới cho ngay cả căn phòng lỗi thời nhất.

Nhiều sắc thái của gỗ

B1 anh 11111111


Làm việc với nhiều sắc thái của đồ gỗ do có bao nhiêu
 kích thước, mỗi sắc thái sẽ tự mang lại và khi kết hợp với các yếu tố khác.

Đôi khi tất cả chúng ta có xu hướng quên rằng gỗ có nhiều màu sắc. Làm cho nó hoàn hảo cho những người muốn sử dụng gỗ, nhưng không nhất thiết muốn sử dụng một màu hoặc không thích sử dụng gỗ sẫm màu hơn. Nếu trường hợp đó xảy ra, hãy mang nhiều sắc thái gỗ và cho phép chúng làm việc cùng nhau nhưng vẫn tự đưa ra tuyên bố.

Đó là tất cả về sự cân bằng. Tạo sự cân bằng là chìa khóa khi nói đến trang trí và trang trí lại một không gian. Hơn nữa, mang các sắc thái khác nhau của gỗ chỉ đơn giản là một trong những hình thức dễ dàng nhất, mang lại một cách tiếp cận trang trại mà không cần đi quá đà.

Hoa

B1 anh 111111111


Hãy mang hơi hướng cổ điển khi nói đến trang trí hoa của bạn. Điều quan trọng là làm việc với các màu đen và trắng để đảm bảo trang trí của bạn có ý nghĩa hoàn hảo khi bạn muốn có cảm giác hiện đại nhưng mộc mạc.

Một phong cách trang trí có vẻ không giống như nông trại hay mộc mạc là hoa. Trong khi nhiều người trong chúng ta nhớ đến mô hình hoài niệm từ việc thăm ông bà của mình, những người khác lại không coi đó là gì. Mặc dù hoa đã trải qua hàng thế kỷ nhưng chúng vẫn nhận được sự thay đổi xứng đáng.

Chúng không chỉ trở nên hiện đại và phong cách hơn mà còn có thể được đặt ở mọi nơi xung quanh nhà. Đó là phần tốt nhất về phong cách trang trí bằng hoa, nó mang lại cảm giác mộc mạc và hoài cổ nhưng vẫn rất hiện đại. Sử dụng giấy dán tường hoa ở bất kỳ khu vực nào trong nhà cần một chút biến tấu độc đáo.

Mở kệ

B1 anh 1111111111


Khi tìm ra loại giá đỡ nào sẽ hoạt động tốt nhất, bạn muốn ôm lấy cả hai và thực sự yêu thích kết cấu mà chúng có thể cung cấp.

Không có gì hét mộc mạc khá giống như giá đỡ mở. Giá đỡ mở đơn giản hoạt động! Lý do chính cho điều này là bạn có thể hiển thị những gì bạn thích nhất mà không cần phải chạy quá đà. Bạn tận dụng tối đa điều này bằng cách có giá đỡ truyền thống và ghép nối nó với giá đỡ mở.

Chìa khóa là làm việc với sự tương phản và cho phép cả hai loại giá đỡ lưu thông tốt trong nhà bếp của bạn. Bạn cũng không nên cảm thấy như chúng chiếm quá nhiều chỗ hoặc như thể chúng là tâm điểm chính của căn phòng.

Khi nói đến trang trí trang trại, bạn muốn kết hợp yếu tố nào vào trang trí của mình? Chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của bạn bên dưới.