Bắt đầu với Backsplash

B10-anh 1

Hãy xem xét một phản ứng dữ dội nhiệt độ để có hiệu ứng 3D làm cho không gian trở nên mới mẻ và sống động hơn.

Khi nói đến việc mang lại cho phòng tắm của bạn một nét mới mẻ, phản hồi ngược mà bạn sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Cho dù bạn sử dụng hình nền của bạn làm trọng tâm hay bạn quyết định lát gạch, điều quan trọng là tối thiểu với tác động lớn. Để làm được điều này, bạn muốn chơi với các mẫu để tạo ra tác động mà không quá đà. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với màn hình bằng đá cẩm thạch có dát vàng. Nó đơn giản và ngắn gọn nhưng tạo ra tác động ở nơi bạn cần nhất. 

Đơn giản nhất

B10-anh 11

Giữ cho nó đơn giản là điều tuyệt vời khi bạn muốn có mức tối thiểu nhưng vẫn giữ cho nó sang trọng.

Phòng tắm là một trong những khu vực mà chúng ta có xu hướng dành nhiều thời gian, từ việc sử dụng nó cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày đến tắm rửa và thậm chí là nơi tôn nghiêm. Lý do tại sao chúng tôi tin vào sự đơn giản cho lĩnh vực cụ thể này. Tuy nhiên, điều đầu tiên, trước khi bạn quyết định xuống bất kỳ con đường trang trí nào, hãy cân nhắc việc trang trí nội thất cho căn phòng. Càng ít lộn xộn, không gian của bạn sẽ càng rộng mở – bao gồm cả tủ trang điểm của bạn. Hãy chiêm ngưỡng loại bỏ tất cả các chất chăm sóc da và cơ thể dư thừa và đặt nó vào bên trong tủ. Đối với phong cách trang trí, hãy chọn cách tiếp cận tấm ván đơn giản làm bàn trang điểm của bạn.

Nhân đôi bồn rửa

B10-anh 111

Vì vậy, cuối cùng bạn đã có một bước nhảy vọt và có gấp đôi sự biến mất. Giữ họ tham gia bằng cách giữ mọi thứ đối xứng. Không chỉ trông đẹp hơn mà căn phòng sẽ ngay lập tức hấp dẫn gấp đôi

Được rồi, được rồi, nếu bạn chưa từng có bàn trang điểm đôi bồn rửa thì đã đến lúc đầu tư vào một chiếc. Hành động đơn giản là thay đổi bàn trang điểm của bạn sẽ thay đổi đáng kể cách tiếp cận phòng tắm của bạn, lý tưởng là, nó sẽ mang lại cho nó sự nâng cấp cao cấp cần thiết để cảm thấy giống với tầm nhìn mà bạn có. Khi làm việc với bồn rửa đôi, chìa khóa là có các vòi duy nhất. Hình dạng, bóng râm và độ tương phản của vòi có thể thay đổi ngay lập tức cách tiếp cận mà bàn trang điểm của bạn mang lại. Mang theo đồ công nghệ, vòi hiện đại hoặc giữ cho vòi của bạn có lớp hoàn thiện bằng crom để dễ dàng lau chùi.

Làm cho nó nổi

B10-anh 1111

Đừng nản lòng nếu phòng tắm của bạn nhỏ. Một bàn trang điểm nổi sẽ trông đẹp ở bất cứ đâu. Không có vấn đề màn hình bạn quyết định có.

Không phải mọi bàn trang điểm trong nhà của bạn đều phải nằm phẳng trên sàn, đôi khi một khu vực nhỏ hơn khiến bạn có cảm giác thoáng đãng. Đó là nơi mà việc có một sự phù phiếm trôi nổi sẽ phát huy tác dụng. Nó không chỉ nhẹ mà còn không chiếm nhiều diện tích trong phòng. Có một bàn trang điểm nổi sẽ ngay lập tức mang lại cho căn phòng một cách tiếp cận rộng rãi hơn. Bạn không nên nâng bàn trang điểm quá cao vì nó sẽ ngay lập tức tạo cảm giác bức bối cho căn phòng. Bí quyết là đặt bàn trang điểm cách mặt đất khoảng 5 inch.

Không đối xứng bất thường

B10-anh 11111

Đối với khía cạnh độc đáo, tư duy hiện đại, dễ nhìn và đơn giản. Tất cả ba khía cạnh sẽ tạo ra màn hình hoàn hảo.

Một khi bạn quyết định đã đến lúc thay đổi toàn bộ bàn trang điểm của mình, đã đến lúc xem xét thẩm mỹ của căn phòng. Cho dù nó dễ nhìn hay chiết trung hơn một chút, hãy luôn cân nhắc việc có một cách tiếp cận bất đối xứng, bất thường. Làm như vậy sẽ ngay lập tức làm cho căn phòng gắn kết trở nên sống động. Mang vào một món đồ nội thất độc đáo sẽ ngay lập tức khiến mắt bạn chuyển về hướng đó, khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn với sự phức tạp hoàn hảo.

Hai màn hình nhỏ hơn

B10-anh 111111

Giữ màn hình giống hệt nhau nhất có thể để tạo ra tác động lớn nhất có thể. Đó là tất cả về việc làm cho nó trở nên gắn kết và hấp dẫn

Khi bạn lần đầu tiên bước vào một căn phòng, điều đầu tiên có thể đập vào mắt bạn là bồn tắm, tuy nhiên, bạn đã bao giờ xem xét khả năng biến bàn trang điểm của mình trở thành tâm điểm chưa? Nếu vậy, cách tốt nhất để làm điều đó là thay vào đó bằng cách trang bị một bộ bàn trang điểm nhỏ hơn. Đó là việc giữ cho nó đơn giản trong khi cung cấp cho bạn thêm không gian lưu trữ. Với hai bàn trang điểm, bạn có thể mang thêm bộ nhớ vào ngay nơi bạn cần.

Mở & thoáng mát

B10-anh 1111111

Bằng cách giữ cho bàn trang điểm của bạn luôn mở, bạn tạo ra sự hấp dẫn về thị giác trong khi vẫn hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Giữ cho tủ trang điểm của bạn không bị lộn xộn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Cho dù bạn có nhận ra hay không, nhiều người trong chúng ta có xu hướng chất đầy tủ trang điểm của mình với các vật dụng hàng ngày, từ đồ trang điểm đến các dụng cụ làm tóc nóng bỏng, tất cả đều có xu hướng dồn hết vào tủ trang điểm. Đã đến lúc thay đổi điều đó bằng cách mang vào một tủ trang điểm có một lớp mở. Khi bạn có một bàn trang điểm mở hoàn toàn, bạn sẽ có xu hướng giữ nó gọn gàng hơn. Đó là về việc giữ cho tính thẩm mỹ không lộn xộn nhất có thể.

Nâng cấp giữa thế kỷ

B10-anh 11111111

Mang đồ trang trí giữa thế kỷ càng nhiều càng tốt để làm cho bàn trang điểm của bạn trông như thể nó nằm hoàn toàn đúng vị trí

Phong cách trang trí giữa thế kỷ đang trở lại một cách táo bạo, vậy tại sao bạn không dẫn đầu trò chơi bằng cách để bàn trang điểm của bạn là công cụ giữa thế kỷ mang đến cho bạn một bản nâng cấp táo bạo. Chìa khóa với phong cách trang trí giữa thế kỷ được làm bằng gỗ. Bạn càng kết hợp nhiều gỗ thì càng dễ có được sức hấp dẫn giữa thế kỷ này. Đó là tất cả về việc làm cho căn phòng trở nên sống động với một cái chạm dễ dàng. Ghép nối màn hình giữa thế kỷ của bạn với một chút màu sắc.

Gỗ chưa tinh chế

B10-anh 111111111

Gỗ chưa tinh chế không nhất thiết phải giống nhau, bạn có thể có một tấm gỗ duy nhất trên bàn trang điểm của mình để có cùng sức hấp dẫn

Đôi khi một tấm gỗ đậm không cần phải tinh tế mà nó cần được trưng bày đúng như bản chất của nó. Mang một vật dụng làm từ gỗ có màu đậm và có kết cấu chính của nó tạo cảm giác chân thực cho căn phòng nhất có thể. Đó là về việc lấy trạng thái tự nhiên của gỗ và khiến nó trở thành tâm điểm từ mọi góc độ. Hãy biến bàn trang điểm của bạn trở nên chân thực nhất có thể bằng cách giữ nó đúng với hình thức trong toàn bộ thời gian.

Mang trên gương chiết trung

B10-anh 1111111111

Đặc điểm chiết trung đến từ việc có một chiếc gương có hình dạng độc đáo. Đó là một cách tức thì để biến căn phòng trở nên sống động.

Được rồi, được rồi, bạn muốn nâng cấp bàn trang điểm của mình, nhưng không muốn thay đổi nó quá nhiều, đây là những gì bạn làm: bạn mang theo một chiếc gương chiết trung. Có một chiếc gương chiết trung chỉ làm cho căn phòng trở nên quyến rũ không thể phủ nhận ngay khi bạn bước vào. Tất cả là để có được sức hấp dẫn táo bạo giúp tăng cường căn phòng bất kể bạn thêm gì vào nó. Cân nhắc mang theo một chiếc gương hoàn thiện bằng kim loại.