Tường thư viện

Bai3 anh 1

Một bức tường trưng bày mộc mạc có thể được thêm vào bất cứ nơi nào trong nhà. Từ một góc khó xử cho phòng khách. Điều quan trọng là phải có những miếng gỗ và mộc mạc để nâng cao bức tường và trang trí hiện tại của bạn. Nếu bạn đang làm việc với một góc khó xử, bạn thậm chí có thể muốn thêm một băng ghế bên dưới.
Các trang trại được biết đến với những bức tường được lấp đầy bởi những bức tường đẹp mắt. Đó là nơi có một bức tường phòng trưng bày sẽ có ích. Ý tưởng là có một bức tường với nhiều đặc điểm khác nhau được in đậm và tạo ra một tuyên bố. Chúng tôi khuyên bạn nên trưng bày bức tường thư viện này trên đầu bàn hoặc bàn làm việc. Cho cảm giác trang trại cuối cùng. 

Lối vào ấm cúng

Bai3 anh 11

Thông thường lối vào của bạn là thứ đầu tiên mà khách sẽ nhìn thấy khi họ bước vào nhà của bạn. Tại sao không làm cho nó trở thành một kỷ niệm đáng nhớ bằng cách tạo ra một không gian ấm cúng . Hãy chứng minh một chiếc ghế dài với một chiếc gối ném và thậm chí là một chiếc chăn ném để tạo nên một trang trại hoàn hảo.
Lối vào của bạn có thể là nơi cuối cùng mà bạn có thể trang trí. Tuy nhiên, lối vào của bạn sẽ giống như một phần mở rộng của ngôi nhà của bạn thay vì một hành lang đơn giản. Thêm một chiếc ghế dài với một chiếc chăn ném để có một không gian ấm cúng. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy thêm một chiếc bàn với một vài cuốn sách và tạo ra một góc đọc sách cảm thấy ấm cúng.

Đồ cổ

Bai3 anh 111

Thêm những món đồ sang trọng nhưng cổ kính vào trang trí của bạn là điều hoàn hảo khi bạn muốn tạo cho ngôi nhà của mình một cảm giác nông trại mà không cần trang trí lại từng phần nhỏ của không gian. Ý tưởng là tạo ra một điểm nhấn bổ sung cho căn phòng bằng cách trang bị những món đồ nhẹ nhàng hấp dẫn cũng có nét cổ kính.

Có những món đồ cổ như một phần trang trí của bạn sẽ làm tăng thêm sự phong phú cho ngôi nhà vượt qua các xu hướng và các vật dụng trang trí. Có một cảm giác vượt thời gian trên các đồ cổ.

Do đó, có chúng như một phần của phong cách trang trí chính của bạn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp không gì có thể thay thế được. Thêm những món đồ cổ như đồng hồ và / hoặc gương cũ, những món đồ này thật quyến rũ nhưng vượt thời gian.

Gỗ luôn tốt

Bai3 anh 1111

Trang trí trang trại của bạn không cần phải duy trì ở bên trong nhà của bạn. Trên thực tế, bạn có thể mang nó ra bên ngoài và tạo ra kiểu trang trí hiên nhà hoàn hảo với một miếng gỗ như hình ở trên. Một chiếc bàn gỗ lớn như thế này rất đa năng và có thể sử dụng quanh năm.

Gỗ là một trong những yếu tố chính của trang trại sang trọng. Nó tăng thêm sự ấm áp trong khi vẫn đưa ra một tuyên bố. Lấy một miếng gỗ và không sơn để nó tự nhiên nhất có thể. Các khía cạnh mộc mạc của gỗ sẽ cảm thấy mòn nhưng đơn giản và hợp thời trang.

Mason Jars

Bai3 anh 11111

Những chiếc lọ Mason là món đồ trang trí trang trại mộc mạc, hoàn hảo, đặc biệt nếu bạn áp dụng phương pháp DIY với chúng, chẳng hạn như cái ở trên. Lấy một vài chiếc lọ thợ xây và đặt chúng vào bên trong hộp gỗ để tạo ra một trung tâm cổ điển mà bạn có thể thêm kẹo, hoa và / hoặc nến để trưng bày tùy chỉnh.
Trao đổi bình hoa của bạn với bình thợ xây. Những chiếc lọ Mason rất linh hoạt và sang trọng, nhưng chúng mang lại một chút cổ điển. Lấy bất kỳ và hoặc vật phẩm nào được bọc trong thứ gì đó và thay vào đó đặt nó vào lọ thợ xây. Chiếc lọ thợ xây sẽ thu hút sự chú ý của khách ngay khi họ phát hiện ra. Bạn thậm chí có thể thêm hoa để phù hợp với phong cách trang trí của mình hơn một chút.

Bữa sáng kiểu Barn Nook

Bai3 anh 111111

Một góc ăn sáng đơn giản có thể tạo nên một tuyên bố đơn giản trong ngôi nhà của bạn. Thêm một chiếc ghế dài vào không gian bạn chọn để ăn sáng hoàn thiện vẻ ngoài. Thêm một vài bông hoa và hai dấu hiệu bằng gỗ xinh xắn. Kết hợp một tấm thảm để hoàn thiện vẻ ngoài. 

Có một không gian trong nhà bếp hoặc bàn ăn của bạn được tạo ra đặc biệt để ăn sáng đã trở nên khá hợp thời. Do đó, tại sao không tạo ra một góc ăn sáng kiểu nhà kho hoàn hảo. Thêm một dấu hiệu cũ có cảm giác tự nhiên vào không gian để hoàn thiện diện mạo. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn giữ cho toàn bộ khu vực ăn sáng đơn giản và tối thiểu nhất có thể. Làm như vậy sẽ hét lên sang trọng theo phong cách nhà kho.

Cửa Blue Barn

Bai3 anh 1111111

Cửa chuồng rất tuyệt vì chúng trượt. Do đó, chúng hoạt động đặc biệt tốt trong phòng ngủ. Bạn thậm chí có thể thêm một cửa chuồng vào phòng tắm để tạo ra một kiểu trang trại phức tạp và độc đáo nhưng cũng rất quyến rũ. Màu xanh lam là sự bổ sung hoàn hảo vì nó mang lại sắc thái phù hợp về màu sắc trong khi vẫn mộc mạc. 
Không phải mọi mặt bằng gỗ của ngôi nhà đều phải lâu năm hoặc có ít hoặc không có màu sắc. Bạn có thể chọn sử dụng màu xanh lam để thay thế. Điều quan trọng là sử dụng bột màu xanh lam hoặc xanh dương nhạt. Bóng càng nhẹ càng tốt. Lấy một cánh cửa chuồng và sơn nó màu xanh da trời, sau đó đặt nó vào một góc hoặc ngóc ngách khó xử lý cần được mở rộng. Làm như vậy sẽ loại bỏ cảm giác khó xử của góc.

Cửa phòng tắm có dạng vặn

Bai3 anh 11111111

Nếu bạn quyết định sử dụng cửa chuồng làm cửa phòng tắm có dạng xoắn, hãy cân nhắc không sơn cửa để nâng cấp mộc mạc. Sự hấp dẫn tự nhiên của cánh cửa sẽ mang lại cho phòng tắm vẻ mộc mạc mà bạn muốn nó có. Bạn cũng có thể thêm các vật dụng bằng gỗ vào phòng tắm để có cái nhìn gắn kết.

Không phải tất cả các cửa phòng tắm đều được tạo ra như nhau. Trên thực tế, có một xu hướng mới đang nổi lên bao gồm việc thay đổi cửa phòng tắm của bạn cho một cửa hiện đại hơn. Thay đổi cửa phòng tắm của bạn thành một cánh cửa kiểu nông trại trên cao hơn, sang trọng hơn nhưng cũng rất phong cách.

Thêm một băng ghế dài bằng gỗ

Bai3 anh 111111111

Một chiếc ghế dài mộc mạc, và nó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bàn ăn nào. Ý tưởng là có một gợi ý về ngoài trời khi ở trong nhà. Thêm kiểu trang trí đơn giản vào bàn để giữ chủ đề mộc mạc và đơn giản cùng một lúc. Chọn một băng ghế dài bằng gỗ hoặc màu trắng để có kết quả tốt nhất và đồng thời cũng gắn kết. 

Như đã nêu ở trên, gỗ là một mặt hàng chủ yếu trong phong cách trang trại. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng loại bỏ ghế bàn ăn của bạn và thay đổi chúng bằng một chiếc ghế dài bằng gỗ. Không chỉ những đứa trẻ sẽ thích ý tưởng này vì nó sẽ khiến chúng cảm thấy như đang ở ngoài trời khi thực sự ở trong nhà. Nhưng chúng trông rất sang trọng, mộc mạc và thoải mái cùng một lúc.

Cửa quần lót kiểu dáng đẹp

Bai3 anh 1111111111

Cửa chuồng kiểu dáng đẹp là sự bổ sung hoàn hảo cho quần lót của bạn. Trên thực tế, hãy nâng họ lên một bước xa hơn bằng cách viết lên chúng bằng sơn trắng, điều này sẽ tôn lên vẻ đẹp của không gian và cửa ra vào đồng thời mang lại sự hấp dẫn mộc mạc. Giữ cho các cánh cửa có màu tối để tạo thêm cảm giác chuồng trại cổ điển sang trọng kiểu trang trại.

Thông thường, cửa phòng đựng thức ăn đơn giản nhưng cồng kềnh. Tuy nhiên, khi nói đến cửa tủ đựng thức ăn kiểu trang trại, bạn muốn nâng cấp những cửa hiện có và chọn kiểu dáng đẹp để thay thế. Điều này có thể được thực hiện bằng cách có hai cửa thay vì một. Làm như vậy sẽ cung cấp cho bạn hai cánh cửa mở trong khi vẫn mang lại cảm giác cao bồi.

Bạn sẽ kết hợp cái nào trong số này vào phong cách trang trí hiện tại của mình? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn trong phần bình luận bên dưới.