B11-anh 1

Tốt, bây giờ chúng ta hãy khám phá không gian. Để bắt đầu, màu sắc điển hình của phong cách này thường rực rỡ và lấy cảm hứng từ phong cảnh. Hãy tưởng tượng màu xanh lá cây và xanh dương lấy cảm hứng từ thiên nhiên và đại dương; bạc và vàng gợi ý cát sa mạc; màu đỏ và cam nhắc nhở chúng ta về những cảnh hoàng hôn nổi bật.

B11-anh 11

Như bạn có thể thấy, ngôi nhà nổi bật phản ánh tốt điều này – chỉ có màu đỏ không có ảnh hưởng đáng kể trong cách phối màu của nó, và điều đó không sao cả. Thay vào đó, phối màu có một chút ở phía mát mẻ hơn nhưng nó vẫn đặc biệt sống động, đó là lý do tại sao chúng tôi thích nó.

B11-anh 111

Giữ phong cách Ma-rốc, ngôi nhà này duy trì đồ nội thất tối thiểu, nhưng hiển thị rất nhiều hoa văn và sang trọng, những loại vải tươi tốt thay thế. Những chiếc gối sàn đầy màu sắc, đèn lồng phong cách Ma-rốc, thiết kế khảm tinh xảo và đồ gốm tuyệt đẹp được trưng bày trong ngôi nhà này đều giúp đạt được bản chất Ma-rốc đó.

B11-anh 1111

Cầu thang kim loại lộng lẫy và sàn nhà màu trắng tinh khôi tạo thêm sự rung cảm hiện đại cho nội thất. Nhìn chung, ngôi nhà này thật kỳ lạ và ấn tượng nhưng thanh lịch cùng một lúc, hoàn toàn thể hiện phong cách đặc biệt này.