Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển có hầm để rượu – BT 2119


Sự kết hợp giữa thiết kế cột vuông và cột tròn tạo nên một hệ cột trụ tân cổ điển với họa tiết, hoa văn trên cột sống động và đa dạng hơn. Ngoài những chi tiết điêu khắc công phu tỉ mỉ. Thành cột còn được chát những đường phào chỉ chạy dọc, hoặc theo hình xoắn ốc. Chúng đem đến hình ảnh uyển chuyển, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không còn quá cồng kềnh, hoành tráng như trong kiến trúc cổ điển, được thay đổi về kích thước để phù hợp với kiểu kiến trúc có không gian nhỏ hẹp hơn, không còn mang quá nhiều trọng trách trong gánh đỡ công trình.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Giá cũ:

Biệt thự tân cổ điển có hầm hiện nay khá phổ biến bởi những nhu cầu thực tế ở xã hội hiện đại. Việc sở hữu một ngôi biệt thự đẹp có tầng hầm sẽ giúp tối đa hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian tiện ích như gara ô tô, phòng giải trí, hầm rượu,…theo nhu cầu của chủ đầu tư. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu công trình biệt thự tân cổ điển 4 tầng nhà anh Công ở Đồng Nai được tư vấn thiết kế bở đội ngũ kiến trúc sư tài hoa SABOHOME.

 

Liên hệ tư vấn:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển có hầm để rượu – BT 2119”

Sản phẩm mới

0866.009.333
Hotline: 0866.009.333