B29-anh 1

Từ các kiến ​​trúc sư, “Khối kiên cố đổ nát này đã được tu sửa lại thành một ngôi nhà tối giản mới mẻ trong khi vẫn giữ lại những phần chính của lịch sử đặc trưng của nó, chẳng hạn như các vách ngăn ổn định được điều chỉnh lại.”

B29-anh 111

Đằng sau những vách ngăn bằng gỗ và thép nhuộm màu, căn bếp cực kỳ hiện đại có màu trắng sáng và hoàn toàn đối lập với những bức tường cũ kỹ.

B29-anh 1111

Vách ngăn phân chia nhà bếp và khu vực ăn uống, nơi có bàn ăn kiểu chuồng được đặt trên đầu bởi bộ ba đèn mặt dây chuyền mạ crôm sáng lấp lánh chiếu sáng không gian. Những bức tường trắng tạo ánh sáng xung quanh và nâng cao cảm giác về không gian của ngôi nhà.

B29-anh 11111

Phòng tắm có sự tương phản mạnh mẽ giữa cũ và mới, điều này tạo nên phong cách riêng biệt cho toàn bộ ngôi nhà. Các bức tường gạch ấn tượng có màu đất nhưng hiện đại. Và thêm một chút sang trọng, một chiếc máy làm ấm khăn được giấu vào một hốc tường.

B29-anh 111111

Hãy xem những chiếc bồn rửa tuyệt vời có một không hai này – “những chiếc máng uống được phục hồi một cách cẩn thận, đã được hồi sinh thành bồn rửa, nằm trong phòng tắm riêng”.

B29-anh 1111111

Các yếu tố ổn định cũ luôn là tâm điểm, nổi bật trên nền trắng mát mẻ.

B29-anh 11111111

Các dầm gỗ lộ ra trên cao nổi bật trên nền tường trắng sạch và các góc cạnh sắc nét của kiến ​​trúc nội thất.